Bạn đã biết cách chơi heo vàng may mắn Fb88 (Piggy Gold)?

Tương tự trò chơi slots game trực tuyến, cách chơi heo vàng may mắn Fb88 (Piggy Gold) hoàn toàn đơn giản. Theo đánh giá từ cộng động game, Heo Vàng May Mắn (Piggy Gold) là một trong những trò Casino quay số được đang yêu thích nhất tại Fb88 Live.

Ưu điểm trò chơi Piggy Gold

Piggy Gold là một trò chơi slot tiêu chuẩn. Có chủ đề về sự giàu có và về Trung Quốc cổ đại. Trò chơi có chủ đề màu sắc vàng đỏ. Nhân vật chính là một Piggy rất dễ thương. Tất cả đều mang đến các biểu tượng giành chiến thắng cao.

Trong trò chơi, biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên các cuộn phim 2, 3 và 4. Không giống như Scatter có thể trả gấp 15 lần tiền cược.

Trò chơi mang đến tính năng thưởng thắng thêm độc đáo khi kích hoạt biểu tượng Wild. Cùng cơ hội chiến thắng bất ngờ từ ma thuật của chú heo may mắn ẩn giấu trong mỗi vòng quay.

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm đồ họa hấp dẫn cùng cơ hội thắng thưởng lớn đến 5,000 lần nhé. Tham gia ngay tại Fb88.

Tỉ lệ thắng trong game cao

Lợi nhuận trò chơi (RTP) là 96,46%. Đáng chú ý, trong cách chơi Piggy Gold, trò chơi được thiết lập theo cách tập trung tất cả các chiến thắng lớn vào một tính năng tiền thưởng.

Hầu hết các chiến thắng lớn trong trò chơi này sẽ đến trong các vòng quay miễn phí. Phần còn lại sẽ xảy ra khi bạn hạ cánh Piggy Wild trong trò chơi cơ bản. 

Cach choi heo vang may man

Nhận vòng quay miễn phí

Scatter là một biểu tượng trả tiền và bất kỳ chiến thắng có biểu tượng này đều kích hoạt lựa chọn trò chơi miễn phí. Bạn sẽ có 6 lựa chọn cộng với lựa chọn bí ẩn. Trung bình có thể nhận được từ 6 đến 25 vòng quay miễn phí với hệ số chiến thắng từ x38 đến x2 khi bạn hạ cánh Piggy Wild. 

Ngoài ra, trong các vòng quay miễn phí, Wild sẽ luôn kích hoạt tính năng Rich Pig với hệ số chiến thắng. Tức là về cơ bản, bạn đang chọn hệ số chiến thắng mà bạn sẽ nhận được khi Piggy Wild hạ cánh.

Ví dụ: tùy chọn phương sai thấp nhất là 25 vòng quay miễn phí với hệ số chiến thắng x5, x3 hoặc x2. Bạn sẽ nhận được x2 ít nhất mỗi khi Piggy Wild dừng. Ở đầu kia, bạn chỉ nhận được 6 vòng quay miễn phí. Nhưng với hệ số chiến thắng là x38, x28 hoặc x18. Vì vậy, bạn sẽ nhận được ít nhất x18 trên Piggy Wild của mình.

Cách chơi Piggy gold tại Fb88 ra sao?

Các ván thắng xếp thành hàng từ trái sang phải. Với biểu tượng hoang dã có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác. Từ đó, giúp bạn giành được chiến thắng thường xuyên hơn. Sau đây là hướng dẫn cách chơi chi tiết nhất:

 • Để bắt đầu, bạn có thể kiểm tra bảng trả và quy tắc cho Piggy Gold bằng cách nhấp vào ba dòng ở bên phải của bảng điều khiển. Tại đây, bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh và xem lịch sử của mình.
 • Khi bạn hài lòng với các quy tắc, hãy nhấp vào ‘x’ để đóng và quay lại điều khiển trò chơi.
 • Tiếp theo, đặt cược của bạn bằng cách nhấp vào chip poker ở bên trái của 3 dòng. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh kích thước và mức cược của mình. Vì chỉ có 1 dòng thanh toán nên bạn không thể điều chỉnh tùy chọn này.
 • Quay các cuộn một lần bằng cách nhấp vào nút QUAY lớn màu xanh lá cây ở giữa bảng
 • Bạn cũng có thể thiết lập tùy chọn Tự động ghim của mình bằng cách nhấp vào nút ‘Tùy chọn quay’ ở bên trái. Hoặc cũng có thể bật chế độ Turbo tại đây để quay nhanh hơn.
 • Paytable (bảng trả thưởng) cũng được đặt thuận tiện trên các cuộn.

Cach choi Piggy Gold online

Quy tắc quay heo vàng may mắn

Trò chơi có 243 cách để giành chiến thắng. Vì vậy bất kỳ sự kết hợp nào của các biểu tượng liền kề bắt đầu từ trục quay ngoài cùng bên trái sẽ mang lại chiến thắng

Trong trường hợp có ít nhất ba biểu tượng trong sự kết hợp. Về cơ bản, bạn phải trả 20 xu để chơi 243 cách này để giành chiến thắng. Đó là một ưu đãi phù hợp và đặt cược mỗi lần quay của bạn có thể dao động từ € 0,20 đến € 40.

Biểu tượng game Piggy gold

Bạn có thể đặt cược của mình từ tối thiểu là 0,25 với mức và kích thước đặt cược thấp nhất. Hoặc đặt cược tối đa 50,00 mỗi lần quay cho trò chơi đặt cược cao hơn.

Như đã đề cập, bảng thanh toán luôn ở trên cuộn để dễ dàng. Nhưng chúng tôi cũng đã đưa nó vào đây từ giá trị cao nhất đến thấp nhất:

 • Mr Piggy: 500 con
 • Heo đất: 50 con
 • Trang trí vàng: 20
 • Hoa xanh: 15
 • 3 quả pháo hoa: 10 quả
 • 2 pháo hoa: 8
 • 1 quả pháo hoa: 5 quả
 • Pháo hoa kết hợp: 3

Mr.Piggy không chỉ là biểu tượng có giá trị cao nhất trong vị trí này. Đồng thời còn có thể xuất hiện dưới dạng cấp số nhân hoang dã. Hoặc hoang dã trong các trang phục khác nhau. Khi quay vào biểu tượng, nhận ngay số nhân lên đến 10 lần.

Tiền thắng cược Piggy Gold

Giải thưởng tốt nhất bạn có thể mong đợi từ mười biểu tượng trong trò chơi. Hai trong số năm biểu tượng giành chiến thắng cao sẽ trả 1 lần tiền cược của bạn cho năm loại một. Trong khi ba biểu tượng khác sẽ trả 0,75 lần và biểu tượng thẻ sẽ trả từ 0,6 lần đến 0,5 lần.

Thật thú vị khi giải thưởng bốn loại một là khá tốt so với nhau. Trong trường hợp các biểu tượng giành chiến thắng cao thì 75-80% giải thưởng năm loại một.

Tips thắng heo vàng may mắn Fb88

Mặc dù chỉ có 1 hàng và 3 cuộn, với RTP khá và số nhân lên đến 10 lần để lấy tiền thưởng. Khác với những trò chơi slots khác có 5 hàng 3 cuộn… Thì Heo vàng online chỉ có 1 hàng 3 cuộn. Do đó, cách duy nhất để mang về chiến thắng nhanh nhất là hãy cố gắng tạo ra các bộ ba may mắn. Như bộ 3 Mr Piggy, bộ ba heo vàng…

Khi biểu tượng hoang dã với x2 x5 x10 xuất hiện trên cuộn và có chiến thắng. Ngay sau đó, chiến thắng đó sẽ được nhân với giá trị cấp số nhân.

Bạn đã biết cách chơi heo vàng may mắn Fb88 chưa? Cùng kèo bóng đá – Keoso1 cập nhật nhanh kinh nghiệm chơi Piggy Gold trực tuyến mới nhất tại Fb88 ngay trên đây!